TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG

21

Hòa trong không khí của cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), sáng ngày 20/11/2019, Bộ môn công trình Bê tông cốt thép (BTCT) - Đại học xây dựng đã tổ chức buổi lễ gặp mặt các Thầy cô các thế hệ đã và đang công tác tại bộ môn.

Buổi lễ là dịp để  các Thầy cô ôn lại những kỷ niệm, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Bộ môn. Tại buổi gặp mặt, các Thầy Cô phấn khởi hơn khi được biết trong năm học 2018-2019 vừa qua,  Bộ môn BTCT đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, có  5 chiến sỹ thi đua các cấp  và đặc biệt là  GS.TS Phan Quang Minh, Phó Hiệu trưởng nhà trường, nguyên trưởng Bộ  môn công trình BTCT được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ về những thành tích trong giáo dục và đào tạo góp phần xây dựng đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: 

Các thế hệ Thầy cô công tác tại Bộ môn công trình Bê tông cốt thép.


PGS.TS.NGƯT Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD thừa ủy quyền của Thủ tướng chính phủ trao Bằng khen cho GS.TS Phan Quang Minh – Khoa Xây dựng DD&CN đã có thành tích trong công tác giáo dục và đào tạo, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và Bảo vệ Tổ quốc.


 

Các thế hệ Thầy cô công tác tại Bộ môn công trình Bê tông cốt thép.